Bào ngư khô bán ở đâu

Bào ngư khô bán ở đâu?

Bào ngư khô bán ở đâu là câu hỏi được quan tâm bởi đây là món ăn bổ dưỡng và nhiều thuận lợi khi sử dụng.

Bào ngư là loại hải sản quý hiếm, thường xuất hiện trong các bữa ăn sang trọng. Do bào ngư sống ở biển, thức ăn của nó là những loại rong, tảo biển nên trong thịt bào ngư dồi dào các loại khoáng chất và vitamin. Vì vậy bào ngư cũng là một bài thuốc quý, chữa được nhiều bệnh.

Bào ngư khô được làm từ bào như tươi, tách vỏ và phơi qua nhiều nắng cho đến khi khô hẳn. Vì vậy khi chế biến bào ngư các bạn cần ngâm vào nước cho nở ra. Sau đó rửa sạch rồi đêm hấp chín, bào ngư sẽ trở lại trạng thái gần như ban đầu. Bào ngư khô đóng bịch rất dễ bảo quản, tiện lợi, linh hoạt trong cách chế biến nên được nhiều bà nội trợ lựa chọn.

Có rất nhiều món ngon được chế biến từ bào ngư như: Súp bào ngư, cháo bào ngư, bào ngư xào bông cải, bào ngư hầm thuốc bắc…

Tại Công ty hải sản Kim Đông Hy luôn sẵn có mặt hàng này để cung cấp cho quý khách.

Bào ngư khô giá bao nhiÊu?

Bào ngư khô giá bao nhiêu? Bạn đang tìm kiếm thông tin này, hãy để chúng tôi giúp các bạn!

Bào ngư khô có giá trị  dinh dưỡng cao vì vậy giá chúng cũng không thấp. Tại công ty Kim Đông Hy, bào ngư khô có bán với giá 600.000đ/ 100g. Quy cách đóng gói: bịch 100g/ bịch; 500g/bịch.

Chúng tôi đảm bảo đây là mức giá cạnh tranh nhất !

Nơi bán bàO ngư khô

Nơi bán bào ngư khô chắc chắn bạn phải tìm đến  chính là  công ty hải sản Kim Đông Hy. Sản phẩm bào ngư của chúng tôi được lựa chọn đồng đều, phơi sấy ở nhiệt độ vừa phải để bảo đảm không bị mất dinh dưỡng. Đóng gói trong bịch hút chân không, bảo đảm không bị ẩm mốc.

Các bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý nhất!

Bào ngư khô giá sỉ.

Bào ngư khô giá sỉ được bán tại công ty chúng tôi với giá dao động 580.000đ/kg –600.000đ/100g. Nếu bạn có nhu cầu với số lượng lớn, giá có thể mềm hơn . Công ty có dịch vụ giao hàng đến tận nơi trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  và đóng hàng  gửi đến nơi theo đường hàng không nếu bạn ở Hà Nội hoặc các thành phố khác.

Bào ngư khô uy tín chất lượNg

Bào ngư khô uy tín, chất lượng được cung cấp bởi công ty Kim Đông Hy. Bào ngư tại  Công ty chúng tôi cung cấp luôn để đạt tối đa, không ẩm móc. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo an toàn thực phẩm, hợp vệ  sinh.

Hãy đặt hàng tại công ty của chúng tôi để các bạn có được sản phẩm tiện dụng, có để dùng bất cứ khi nào!

Các bạn đang xem bài viết Bào ngư khô bán ở đâu? của công ty Kim Đông Hy – hotline: 0905367088

Xem thêm: https:// chisan.com/.

Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn chi tiết tư vấn hơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here