#New sale quý 2/2024 Cá tầm bao nhiêu 1 kg

cá tầm

Cá tầm bao nhiêu 1kg là câu hỏi của rất nhiều người về loại cá thơm ngon, bổ dưỡng này.

Tìm hiểu về cá tầm

Cá tầm có rất nhiều loại, nhiều chủng loại như cá tầm beluga, cá tầm kaliga… Chúng mới xuất hiện trên thị trường nước ta thời gian gần đây. Mặc dù có nhiều loại nhưng không ai có thể phủ nhận được các giá trị dinh dưỡng và kinh tế của loại cá này, chúng giàu omega 3, vô số các khoáng chất, vitamin có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Tùy thuộc vào từng loại bạn thích mà mức giá chúng giao động khác nhau. Ngoài ra, cá tầm bao nhiên tiền 1kg còn phụ thuộc vào thời điểm bạn mua, kích thước của cá hoặc số năm cá được nuôi.

Cá tầm bao nhiêu 1 kg
Cá tầm bao nhiêu 1 kg

Qua khảo sát và thống kê từ nhiều người, hiện nay loại cá tầm được ưa chuộng và được dùng trong ẩm thực nhiều nhất có cân nặng 5-6kg mức giá dao động từ 250.000đ – 300.000đ/kg. Con số này có thể tăng lên phụ thuộc vào thời điểm và tỷ lệ thuận với số cân của cá. xem thêm : https://chihaisan.com/mua-ca-hoi-sapa-tuoi-song/
Do có giá trị dinh dưỡng rất cao nên loại cá này được tận dụng trong ẩm thực rất nhiều, ở nước ta, các món ăn ưa thích từ cá tầm như cá tầm nướng muối ớt, cá tầm nấu măng chua, cá tầm om chuối đậu, cá tầm nướng riềng mè, rang muối, hấp xì dầu, kho, nướng giấy bạc…

Cá tầm bao nhiêu 1 kg
Cá tầm bao nhiêu 1 kg

Liên hệ mua cá tầm giá tốt

Nếu bạn đang có dự định đãi cả nhà các món ăn trên, cần tham tham khảo cá tầm bao nhiêu tiền 1kg trên mạng internet và tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để mua.
Đến với haisanbienphuquoc.com bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những con cá tầm tươi ngon, bơi lặn dưới nước với mức giá vô cùng hợp lý.
Xin cam kết cá tầm tại tại haisanbienphuquoc.com đều tươi ngon, vừa đánh bắt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Không bơm tạp chất, hóa chất, nuôi trồng trong môi trường an toàn, có giám sát, kiểm định chất lượng.

Cá tầm bao nhiêu 1 kg | cá tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *