#New sale quý 2/2024 Tôm hùm bông giá bao nhiêu 1 kg tại TPHCM

Chuyên cung cấp Tôm hùm bông

chúng tôi huyên cung cấp Tôm hùm bông chất lượng ngon, giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều người dùng đánh giá cao, an toàn cho sức khỏe.

Chuyên cung cấp Tôm hùm bông
Chuyên cung cấp Tôm hùm bông

Cùng với sự phát triển của ngành thủy hải sản Việt Nam, với khẩu hiệu chất lượng là trên hết đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp tôm hùm bông uy tín tại Việt Nam luôn lấy tiêu chí đó là mục tiêu phấn đấu vì chất lượng cuộc sống tốt đẹp, con người càng khỏe mạnh thì chúng tôi càng hạnh phúc. Điểm nổi bật của chúng tôi là chất lượng sản phẩm tôm hùm bông luôn được đảm bảo tiên quyết với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính xác.

Tôm hùm bông bán ở đâu tại tp HCM

Tôm hùm bông có bán tại haisanbienphuquoc.com  là loại hải sản tươi ngon lại dễ dàng chế biến ở mọi lúc mọi nơi khi được mệnh danh là vua hải sản, tên goi này quả là không nói quá vì hương vị thơn ngon thanh ngọt khó cưỡng của từng thớ thịt len vào nhau rất tuyệt vời. Tôm hùm bông sinh trưởng ở điều kiện đảm bảo tính khắt khe cho sự sinh trưởng tức là phải ở nơi biển ấm khoảng 30 đến 40oC, pH từ 7,5 – 8,5, mặt biển yên ít sóng, nước sạch không bị nhiễm bẩn. Chính vì vậy giá tôm hùm cao hơn so với những loại tôm khác. Việc khai thác và nuôi trồng tôm hùm bông mang lại giá trị kinh tế ở vùng ven biển của nước ta rất cao trừ du lịch.

Tôm hùm bông tươi ngon giá bao nhiêu

Ở Việt Nam, tôm hùm bông tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền Trung. Tôm hùm bông rất giàu protein, chất khoáng như canxi photpho, lipid và carbohydrate nhưng hàm lượng thấp , lượng omega-3 trong tôm hùm hoa không nhiều nhưng không ít, đủ cung cấp cho cơ thể người hằng ngày, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và một số bệnh lí khác.

Tôm hùm bông giá rẻ bán ở đâu

Nếu ai chưa nghĩ ra nên làm món này thế nào cho lại miệng thì Một gợi ý nhỏ là Chế biến món tôm hùm xốt mayonnaise và trái cây thập cẩm dành cho chị em phụ nữ, hay món tôm hùm bông nướng muối ớt thích hợp cho các cuộc giã ngoại ngoài trời, hấp dần quá.

Tôm hùm bông giá sỉ

haisanbienphuquoc.com chuyên cung cấp tôm hùm bông giá sỉ cho nhà hàng quán ăn tiệc cưới sang chảnh.

Chuyên cung cấp Tôm hùm bông | tom hum bong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *