Cua hoàng đế ngộp mua ở đâu?

Cua hoàng đế ngộp mua ở đâu?

Giá bán: chỉ bằng 60% – 70% giá cua còn sống

Có làm món ăn sẵn theo yêu cầu của quý khách và sẽ có phụ thu tùy theo món ăn

Cua hoàng đế ngộp mua ở đâu? Cua ngộp là gì? Có nên ăn cua hoàng đế ngộp? Bạn hãy trãi nghiệm tại Cửa hàng hải sản nhé?

Trên thực tế, chất lượng của các loại cua ngộp không khác mấy khi so sánh với loại tươi sống. Tuy vậy khách hàng cần tìm hiểu và chọn một cửa hàng cung cấp hải sản đáng tin cậy để chọn cho mình được những con cua ngon, chất lượng .

Khi lựa chọn cua hoàng đế ngộp bạn nên chọn những con có phần thịt còn trong. Khi ấn vào phần bụng cảm giác độ săn chắc nhất định. Tốt nhất hãy mua loại hải sản vừa mới vớt ra sau quá trình ướp lạnh hoặc còn đang cử động nhẹ nhàng.

Những con cua ngộp nếu được cấp đông đúng kỹ thuật thì thịt cua vẫn đảm bảo chất lượng về giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon như loại tươi sống.

Giá bán cua hoàng đế ngộp

Trong quá trình nuôi giữ, chăm sóc các loại cua hoàng đế trong bể nuôi hải sản, thỉnh thoảng xảy ra các loại rủi ro như mất điện gây thiếu độ lạnh, thiếu oxy, thiếu độ mặn… Hoặc các chú cua cắn nhau, … Vì vậy, sẽ có những con bị yếu, chết tại bể nuôi.

Những con sắp hoặc mới chết sẽ được bán nhanh hoặc đem đi cấp đông. Vì mới chết nên chất lượng cua gần như tương đương con sống mà giá bán thường rẻ hơn rất nhiều.

Đặc biệt các loại cua king crab sống nếu bị yếu, chết được cấp đông sẽ được bán với mức giá chỉ còn 60% – 70% so với cua sống và được khách hàng rất ưa chuộng. Hàng thường hút và muốn mua bạn phải đặt trước

Mua cua ngộp giá rẻ

Cửa hàng Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cua nội ngoại nhập vùa mới chết hoặc ngộp cấp đông

Cua hoàng đế ngộp luôn có mỗi ngày , mua tại cửa hàng Chúng tôi khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng, với nguồn gốc cá xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Bán cua ngộp tại vựa hải sản tươi sống quận 3 TPHCM

Chúng tôi sẽ có các bài viết sau:

Cua hoàng đế size nhỏ,

Tôm ngộp là gì? Tôm hùm ngộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *