Mực lá tươi mua ở đâu giá tốt
mực lá tươi

Mực lá tươi mua ở đâu giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, haisanbienphuquoc.com là nơi cung cấp nhiều loại mực lá ngon, giá tốt nhất.

Mực lá tươi mua ở đâu giá tốt
Mực lá tươi mua ở đâu giá tốt

Mực lá – có tên khoa học là Sepioteuthis Lessoniana Lesson, là loài mực có hình thể dày, nhìn bề ngoài vừa giống mực nang vừa giống mực ống, thân dài 2,5-4 cm, bề ngang khoảng 1/3 chiều dài, nhìn tựa chiếc lá. Ở Việt Nam, loài mực này được phân bố trải dài ở cả ba vùng biển Bắc – Trung – Nam, nhưng tập trung nhiều nhất là ở vùng vịnh Bắc Bộ, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận. Mực lá – vua hải sản, Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội thì mực lá được xem là vua hải sản. xem thêm :https://chihaisan.com/ca-mu-song/

Mực lá là hải sản vua tại tp HCM

Để có được chất lượng mực cực kì chất lượng, tránh mua phải những hàng ôi thiu, hàng giả, hay hàng kém chất lượng tại TP.HCM là cực kì khó. Nhưng nếu bạn muốn có được chất lượng thật sự và như ý. Thì ghé chúng tôi là sự lực chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được nhập về từ các cảng biển nổi tiếng, như Vũng Tàu, Mũi Né, Phú Yên.. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, vòng đời ngắn, dễ sống nên bạn không phải quan tâm về việc không có hàng dành cho bạn. Trong dịp tết sắp tới, được thưởng thức những món mực là cực kì ngon và hấp dẫn này là một điều tuyệt vời. Hơn thế nữa bạn có thể tặng hoặc biếu cho người thân, gia đình và bạn bè nữa đó.

Liên hệ hotline 0905.367.088 để tư vấn về “Mực lá tươi mua ở đâu giá tốt”!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here