Mực nháy  mi nơ không phải là là con mực có tên mi nơ mà mini là có nghĩa từ tiếng Pháp còn nhấp nháy còn lấp lánh.

Ở Việt Nam tại vùng biển Hà Tĩnh Cửa lò ò có đặc sản là mực nhảy Cửa lò hoặc làm mực nháy Cửa lò.

phần lớn các vùng biển Duyên Hải Việt Nam ở các thành phố du lịch đều có bán mực nháy.

quy trình bảo quản mực giấy cực kỳ nghiêm ngặt nên giá thành cao mực nháy sau khi đánh bắt lên bờ phải cho thở oxy và chở ngay về đất liền số lượng đánh bắt không lớn cho nên giá 1 trái mực nhảy hay nhái mini và rất cao.

 

Mực winner làm mực mới vừa con mực vừa mới lên khỏi nước.

Đây là một quá trình biến đổi chất lượng từ tươi sang ươn của mực.

Giờ đó mực nháy mi nơ có nghĩa là con mực còn sống ảnh trên thân mình còn những điểm xuất tung lấp lánh người ta gọi là mực mi nơ.

1 m n của công ty Kim Đông Hy được đánh bắt từ vùng biển Lagi Bình Thuận.

Một khối chúng tôi được đánh bắt bằng phương pháp thủ công đánh chỉ một đêm vào bờ nên còn rất tôi khi lên bờ vẫn còn ánh sáng.

Chúng tôi cung cấp mực mina trong nhà hàng cao cấp ở Sài Gòn và Hà Nội.

Mực sau khi chọn lựa thu mua từ xuồng đánh bắt chúng tôi đem làm sạch và cấp Đông trong vòng 30 phút nên còn giữ được chất lượng rất tươi ăn giòn không giống như những loại mực tươi bán ngoài thị trường.

Vì mực còn rất tươi giống như còn sống nên lên giá giá tất nhiên phải cao hơn những loại mực thông thường bán ngoài chợ hoặc trong siêu thị.

Mực nháy chúng tôi cung cấp cho nhà hàng khách sạn cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng sự khác biệt giữa mực nháy của chúng tôi và mực Thông thường ở ngoài chợ hay trong siêu thị.

Ngoài ngoài cung cấp cung ứng mực nháy mino tải website chi hải sản chấm com của công ty Kim Đông y còn cung cấp nhiều loại sản phẩm cao cấp khác như : các loại ốc sò các loại tôm các loại qua các loại mực từ hàng nhập khẩu đến hàng tươi sống giao ngay.

Trong khuôn khổ bài viết này , chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin tin về mực nháy mi nơ .

Hẹn trong những bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về về :

Cách luộc mực đông lạnh cách luộc mực trứng cách luộc mực đơn giản in giá mực nháy giá mực trứng tươi mực trứng cách hấp mực không bị đen mực nang luộc.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here